Long & Vân Sóc Sơn

Trước khi chụp một đám cưới chúng tôi thường nói chuyện với nhau nhiều về hoài bão, ước mơ, những điều ấp ủ, điều trong quá khứ, thứ muốn thực hiện trong tương lai, hoặc những điều lãng mãn, điên rồ của bản thân, để khi hình ảnh đưa ra thực sự mang một ý nghĩa nào đó đối với cá nhân mỗi người về chính mình.

Hãy luôn giữ ước mơ trên con đường đi của bạn vì nếu con đường bạn đang đi không nhắm đến ước mơ, thật khó để bạn có thể yêu chính thứ mình đang làm. Tôi nghĩ tất cả ai đó mơ mộng đều nên mang sẵn trong mình một sức mạnh để có thể thắng tất cả những sự xô đẩy của dòng đời để tiếp tục hão huyền. Còn nếu sau nhiều lần thất bại mà biết rút kinh nghiệm để tiếp tục theo đuổi điều mình mong muốn, thì chính đó là ước mơ của bạn cũng trưởng thành dần lên.

Một cặp đôi mà thực sự tôi thấy họ trẻ, họ dám thực hiện những điều dù có thể viển vông, ngớ ngẩn, những chẳng sao cả họ chính là những điều mình tưởng tưởng, chính những giây phút đó tôi thấy họ thực sự là họ và tôi thực sự là mình.

Nếu có thể, tôi nghĩ các bạn nên đi trăng mật trước khi cưới, ghi lại khoảng khắc đó. Khi ấy, chắc chắn các bạn sẽ nhìn ra những thứ mình vốn đã bỏ quên trong cuộc sống, trong guồng quay của công việc.

Tôi có đọc qua một mẩu chuyện mà trong đó nhân vật chính từng nói “Tôi từng yêu một người bởi vì khi tôi nhắc đến cái xe ấy, cô ấy là người duy nhất nói rằng: “Chắc hẳn phải có nhiều kỷ niệm lắm.””

Bạn có thể buồn, có thể tức giận, hoặc là cảm giác thất vọng, cô đơn thường trực. Thế nhưng, kể từ lúc ngồi lên một chiếc xe mạnh mẽ bên người ấy và dần tăng tốc, những cảm giác ấy cứ tự tan biến từ lúc nào chẳng biết. Tất cả những gì đọng lại chỉ là những con gió mát rượi đang tạt vào người…